ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG NINH THẠNH HƯỞNG ỨNG RA QUÂN CAO ĐIỂM XÂY DỰNG ĐÔ THỊ VĂN MINH VÀ NGÀY CHỦ NHẬT XANH TOÀN QUỐC LẦN THỨ III-2023

Chủ nhật - 23/07/2023 12:46 180 0

(NT)- Sáng ngày 23/7/2023 Đoàn thanh niên phường Ninh Thạnh ra quân “Chủ nhật xanh”  lần thứ III năm 2023. Với hơn 20 lượt đoàn viên thanh niên tham gia.

Tại sân banh phường Ninh Thạnh thuộc khhu phố Ninh Phước,  các bạn đoàn viên thanh niên đã dọn dẹp vệ sinh, phát hoang các bụi cỏ và trồng hơn 300 cây (Hoàng yến, cây tràm) .Nhằm tạo bóng mát và cảnh quan môi trường xung quanh khu vực sân banh.

“Ngày Chủ Nhật xanh" là hoạt động thường xuyên với ý nghĩa cùng chung tay xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ phường Ninh Thạnh; nhằm nâng cao nhận thức và tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường.