Tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Thứ tư - 26/07/2023 11:39 99 0

(NT)- Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh liệt sĩ. Sáng ngày 26/7/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Phường Ninh Thạnh tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho 07 gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Tại các gia đình đến thăm các thành viên trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh đã đến thăm hỏi, tặng quà tri ân các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7:

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 07 phần quà cho 07 gia đình chính sách (phần quà gồm có: gạo, mì, các nhu yếu phẩm khác) mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, tổng số tiền là 3.500.000 đồng. Do Công ty TNHH Pháp Lý Bất Động Sản Tây Ninh, chị Vũ Thị Mai Anh - chủ xưởng Đồ gỗ Ngọc Hà là mạnh thường quân tài trợ. Và chúc các gia đình và thân nhân liệt sĩ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đây cũng là hoạt động tiếp tục phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; nhân rộng phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, phát huy sức mạnh của cộng đồng góp phần ổn định và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng./.