LỄ TRAO VỐN HỖ TRỢ CHO HỘ KHÓ KHĂN

Thứ tư - 02/08/2023 08:55 55 0

(NT)- Thực hiện Đề án số 01/ĐA-MTTQ-BTT, ngày 16/4/2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Tây Ninh về việc hỗ trợ vốn cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn có điều kiện sản xuất, mua bán nhỏ lẻ trên địa bàn thành phố Tây Ninh, góp phần thoát nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

LỄ TRAO VỐN HỖ TRỢ CHO HỘ KHÓ KHĂN

Thực hiện biên bản khảo sát ngày 14 tháng 3 năm 2023. Của Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” phường Ninh Thạnh.

Sáng ngày 27/7/2023 Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ trao vốn cho hộ gia đình khó khăn. Đến dự buổi lễ trao vốn lãnh đạo Đảng ủy, UB. MTTQVN, Đoàn thanh niên phường, Bí thư chi bộ khu phố Ninh Phước.

Tại buổi lễ đã trao vốn hỗ trợ cho hộ gia đình ông Nguyễn Thanh Liêm, sinh năm 1964, ngụ tại khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh với số tiền 20 triệu đồng, với mục đích sử dụng vốn vay là trồng đồ hàng bông, thời gian vay 24 tháng không tính lãi. Nguồn vốn từ ban vận động quỹ “vì người nghèo” thành phố Tây Ninh./.