Đoàn Thanh Niên phường - Hội LHTN Việt Nam phường Ninh Thạnh tổ chức thực hiện ra quân đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 1 năm 2023.

Thứ hai - 20/03/2023 11:56 241 0

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2023; thực hiện các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023)

Sáng ngày 19/3/2023, Đoàn TN phường - Hội LHTN Việt Nam phường Ninh Thạnh tổ chức thực hiện ra quân đồng loạt Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 1 năm 2023. Với hơn 20 đoàn viên thanh niên tham gia.

Qua buổi sáng ra quân đồng loạt ngày chủ nhật xanh các bạn Đoàn viên thanh niên đã  trồng 25 cây hoàng yến và 20 cây hoa giấy tại tuyến đường hẻm số 31, khu phố Ninh Hoà, phường Ninh Thạnh. Hoạt động đã góp phần xây dựng đô thị văn minh, sạch đẹp.

Đây cũng là hoạt động Tuổi trẻ phường Ninh Thạnh tham gia ứng phó biến đổi khí hậu năm 2023.

HÃY CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ TRÁI ĐẤT MÃI MÀU XANH !!!

Tác giả bài viết: Hương Có