Hội Cựu Chiến Binh phường Ninh Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023

Thứ sáu - 22/12/2023 20:10 56 0

(NT)- Sáng ngày 22/12/2023, Hội Cựu Chiến binh phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023. Đến dự hội nghị có Ông Thái Bá Hải - Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Thành phố Tây Ninh, Đồng chí Huỳnh Hồng Thu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Ông Huỳnh Thế Tài - Phó chủ tịch UBND phường và 06 chi hội trưởng 06 khu phố.

Với tinh thần tự lực, tự cường, đoàn kết giúp nhau trong cuộc sống. Hội luôn quan tâm chăm lo đến quyền lợi, đời sống của cán bộ, hội viên, triển khai các hình thức góp vốn xoay vòng giúp nhau phát triển kinh tế, các hộ vay vốn đều sử dụng đúng mục đích và phát triển kinh tế có hiệu quả. Bên cạnh đó, trong dịp tết Nguyên đán Quý Mão, Hội, chi hội luôn quan tâm, chia sẻ giúp đỡ, tặng 69 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật với tổng số tiền gần 21 triệu  đồng. Phối hợp với Đoàn thanh niên phường, với cơ quan quân sự địa phương và các đoàn thể khác giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ,...

Phương hướng năm 2024 Hội CCB phường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt các Chỉ thị, phối hợp với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho cán bộ, hội viên, gia đình chính sách, nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2024; Phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự, các ban ngành động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024; Tổ chức khảo sát, nắm nguồn phát triển hội viên Cựu Chiến Binh,Cựu Quân Nhân để phát triển hội viên.

Nhân dịp này đã trao 08 kỉ niệm chương của Ban chấp hành Trung ương Hội cho 08 đồng chí và UBND phường trao tặng 02 tập thể  và 04 cá nhân có thành tích trong công tác hội và phong trào thi đua năm 2023. Sau đó đại diện 05 chi hội khu phố lên ký kết giao ước thi đua năm 2024./.