Liên Đội trường THCS Nguyễn Thái Học, phường Ninh Thạnh tổ chức chương trình trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ sáu - 02/02/2024 14:49 155 0

(NT)- Sáng ngày 01/2/2024 Liên Đội trường THCS Nguyễn Thái Học, phường NInh Thạnh tổ chức chương trình trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại chương trình đã trao 82 phần quà cho 82 em học sinh, mỗi phần quà gồm có gạo, mì và các nhu yếu phẩm khác, với tổng giá trị chương trình là gần 29 triệu đồng. Nguồn kinh phí do mạnh thường quân, phụ huynh học sinh,các thầy cô và cựu học sinh trường hỗ trợ.

Qua chương trình nhằm thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực vượt qua khó khăn,đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.