Trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, hộ khuyết tật trên địa bàn phường Ninh Thạnh năm 2023.

Thứ năm - 21/12/2023 18:30 112 0

(NT)- Căn cứ Quyết định số 1173/QĐ-UBND, ngày 16 tháng 10 năm 2023 của Chủ tịch UBND Thành phố Tây Ninh về việc phê duyệt Dự án đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 đối với phường Ninh Thạnh

Sáng ngày 21/12 UBND phường Ninh Thạnh tổ chức Lễ trao phương tiện cho hộ nghèo, hộ khuyết tật tham gia dự án đa dạng hóa sinh kế năm 2023. Tham dự có Ông Phạm Văn Thảo - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; Ông Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch UBND phường; Ông Huỳnh Thế Tài - Phó chủ tịch UBND phường và các cá nhân được trao phương tiện sinh kế.

Tại buổi lễ đã trao tặng 15 xe đạp điện và 01 xe lăn với tổng số tiền hơn 158 triệu đồng cho  hộ thoát nghèo, hộ cận nghèo (không quá 36 tháng) và người khuyết tật. Nguồn kinh phí từ dự án đa dạng hóa sinh kế, phát triển mô hình giảm nghèo.

Thông qua dự án này góp phần hỗ trợ tạo điều kiện cho người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật có phương tiện làm ăn, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống./.