ĐOÀN LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ TÂY NINH ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT PHƯỜNG NINH THẠNH

Thứ bảy - 21/01/2023 18:41 89 0

(NT)- Sáng ngày 21/01/2023 (tức 30 tết), tại phòng họp UBND phường Ninh Thạnh, Đoàn lãnh đạo UBND thành phố Tây Ninh đến thăm và chúc tết phường Ninh Thạnh. Thành phần Đoàn, gồm có đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố, cùng đi có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban của Thành phố.

ĐOÀN LÃNH ĐẠO UBND THÀNH PHỐ TÂY NINH  ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT PHƯỜNG NINH THẠNH

Tiếp Đoàn, có đồng chí Phạm Văn Thảo, Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Quang Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng các đồng chí cán bộ, công chức, lãnh đạo ban, ngành phường.

Sau khi nghe địa phương báo cáo tình hình công tác chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, đề xuất những khó khăn, vướng mắc cần tập trung tháo gỡ. Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố và đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Thành ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Thành phố ghi nhận, đánh giá cao công tác chăm lo tết cho đối tượng chính sách, người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo cho cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, lực lượng dân quân, bảo vệ dân phố, người tham gia ở khu phố, thanh niên sẵn sàng nhập ngũ,... Đồng thời, cũng yêu cầu phường Ninh Thạnh tập trung thực hiện một số việc: vận động người dân treo cờ Tổ Quốc nghiêm túc, đúng quy định, thường xuyên xử lý các vấn đề lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, rác thải,… nhất là các tuyến đường Điện Biên Phủ, đường Bời Lời là tuyến đường trọng điểm, kết nối khu du dịch quốc gia Núi Bà Đen và Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh; quan tâm thực hiện tốt công tác hỗ trợ một lần cho lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid-19 theo Nghị quyết 52/NQ-HĐND, ngày 12/5/2022 của Hội đồng nhân dân tỉnh. Đoàn cũng ghi nhận, sẽ chỉ đạo các phòng, ban Thành phố phối hợp phường Ninh Thạnh tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của địa phương về thực hiện các tiêu chí để sớm công nhận “Phương Ninh Thạnh đạt chuẩn văn minh đô thị” đầu năm 2023. Thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố, lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố cũng gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, lực lượng vũ trang và Nhân dân phường Ninh Thạnh đón một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2023./.

Tác giả bài viết: Thùy Dương