Hội LHPN phường phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024

Thứ ba - 14/05/2024 18:24 49 0

(NT)- Chiều ngày 12/5/2024, tại Văn phòng khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, Hội LHPN phường phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức  truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024 cho hơn 50 đoàn viên, hội viên tham dự.

Hội LHPN phường phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức  truyền thông vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2024

Qua tuyên truyền, đã truyền tải những nội dung cơ bản, thiết thực đến với đoàn viên, hội viên như: Nghị định số 178/NĐ-CP, ngày 14/11/2023 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; Quyền và nghĩa vụ của người tiêu dùng trong việc thực hiện các quy định về đảm bảo ATTP; Nôi dụng tiêu chí “Bếp sạch” của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”. Đồng thời, Hội tiếp tục triển khai chủ đề năm 2024 “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin”; phong trào thi đua “Phụ nữ Tây Ninh tự tin, trách nhiệm và tiến bộ”.

Để thực hiện phần việc đăng ký với cấp ủy, chính quyền về nội dung thực hiện góp phần duy trì phường Đô thị văn minh. Sáng ngày 12/5/2024, Hội LHPN phường cùng Ban quản lý khu phố Ninh Hòa trồng 50 cây hoa Hoàng Yến trên tuyến đường 33 khu phố Ninh Hòa. Đồng thời, tuyên truyền nhân dân hai bên tuyến đường cùng tham gia cùng chính quyền địa phương thực hiện phường Đô thị văn minh.

Xác định công tác phát triển đảng là việc làm thường xuyên, quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Hội đã chủ động phối hợp chi bộ khu phố giới thiệu chị em phụ nữ ưu tú cho Đảng ủy phường ( đầu năm giới thiệu 02 chị). Đến nay đã tham mưu kết nạp được 01/2 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam ( chị Nguyễn Thị Cẩm Tú - nguồn chi hội phó chi hội phụ nữ khu phố Ninh Phúc). Trong thời gian tới, Hội tiếp tục phối hợp các chi bộ khu phố trong công tác rà soát, giới thiệu hội viên phụ nữ ưu tú cho Đảng.

Tác giả bài viết: Thùy Dương