Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Ninh Thạnh tổ chức cuộc thi rung chuông vàng

Thứ ba - 14/05/2024 18:56 94 0

(NT)- Sáng ngày 14/5/2024  Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Ninh Thạnh tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2024).

Hội thi đã thu hút hơn 50 em học sinh từ các trường trên địa bàn phường.Tham gia hội thi, các thí sinh đã trả lời 30 câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra, với nội dung xoay quanh tìm hiểu về Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh, mỗi câu hỏi có thời gian suy nghĩ và trả lời trong vòng 10 giây.Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính của các thí sinh.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao cho 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Hội thi rung chuông vàng không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đối với Đoàn viên và các em học sinh mà còn là dịp tuyên truyền, giáo dục về ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh./.