Phường Ninh Thạnh tổ chức Giải Cầu lông năm 2024.

Thứ sáu - 24/05/2024 08:50 113 0

(NT)- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ‘19/5/1890 – 19/5/2024. Sáng ngày 23/5/2024 và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân. Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Công Đoàn - Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng phường Ninh Thạnh phối hợp tổ chức Giải Cầu lông năm 2024.

Phường Ninh Thạnh tổ chức Giải Cầu lông năm 2024.

Giải đấu được tổ chức tại sân cầu lông trường THCS Nguyễn Thái Học. Theo đó đối tượng tham gia là Đoàn viên công đoàn, Chi hội trưởng, chi hội phó Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bí thư, phó bí thư chi đoàn ở 06 khu phố trên địa bàn phường. Giải cầu lông tổ chức thi đấu với 03 nội dung (đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ).

Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao huy chương, giấy khen và tiền thưởng cho các cá nhân xuất sắc trong giải cầu lông năm 2024: Giải nhất đơn Nam, nữ thuộc về chị Nguyễn Thị Hồng Quế và anh Nguyễn Quốc Dũng là Đoàn viên công đoàn phường và trao cho các đội, cá nhân đạt giải Nhì, Ba, giải khuyến khích ở các nội dung thi đấu.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao nhận thức cho cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên về rèn luyện thể dục - thể thao.Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” .Đồng thời thông qua giải đấu này, công đoàn viên, hội viên, đoàn viên có dịp sự gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với nhau, Ban tổ chức giải sẽ tuyển chọn các cá nhân có thành tích cao để tham gia các giải do thành phố tổ chức trong thời gian tới./.