Ra quân lễ Mít Tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa”

Thứ bảy - 01/06/2024 08:12 391 0

(NT)- Sáng ngày 01/06/2024 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Thạnh phối hợp cùng với tổ chức chính trị -xã hội phường ra quân lễ Mít Tinh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hóa”.

Tham dự buổi Mít tinh có Ông Huỳnh Thế Tài - Phó chủ tịch UBND phường, Ông Lê Minh Tâm - chủ tịch UB.MTTQVN phường, đại diện các ban, ngành đoàn thể phường, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu phố và hơn 60 đoàn viên, hội viên, các cô bác anh chị đại diện hộ gia đình trên địa bàn cùng tham dự.

Tại buổi mít tinh lực lượng tham gia ra quân nhổ cỏ, thu gom gần 200 kg rác thải, dọn dẹp vệ sinh với chiều dài hơn 500m trên tuyến đường 105 Cách mạng tháng Tám, tại tổ 3, tổ 6 khu phố Ninh Phước, phường Ninh Thạnh.

Ngày Môi trường thế giới 5/6/2024 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá" nhằm kêu gọi các quốc gia trên toàn cầu cùng chung tay hướng tới những mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mạc hóa và khả năng chống hạn, làm chậm quá trình biến đổi khí hậu, bảo vệ tự nhiên, tăng cường sinh kế và an ninh lương thực cho hàng tỷ người trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân: