Chương trình Hội thi văn nghệ chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Thứ tư - 26/06/2024 16:53 633 0

(NT)- Chiều ngày 26/6/2024 Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Công đoàn và Trung tâm văn hóa thể thao và Học tập cộng đồng phường Ninh Thạnh tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Chương trình Hội thi văn nghệ chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Tham dự chương trình có lãnh đạo Đảng ủy,HĐND,UBND, UB.MTTQVN phường; đại diện ban ngành, đoàn thể, phường và các dì các chị hội viên phụ nữ, đoàn viên Thanh niêm trên địa bàn phường.

Tại Hội thi văn nghệ có 10 tiết mục biểu diễn với nội dung về tình yêu quê hương Đất nước, gia đình, các bài hát về mẹ,...Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khu phố Ninh Hòa, giải nhì thuộc về khu phố Ninh Lợi, giải ba thuộc về khu phố Ninh Đức và 03 giải khuyến khích.

Cũng tại chương trình lãnh đạo địa phương và Ban tổ chức đã trao 22 phần thưởng cho con của Đoàn viên Công đoàn đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện năm học 2023-2024 của Công đoàn phường Ninh Thạnh. Đồng thời Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội phường Ninh Thạnh tổ chức cho các em tô màu theo tranh vẽ và các trò chơi dân gian và nhận được các phần quà như bánh, kẹo, nước ngọt.

Các hình ảnh tại chương trình: