Thông báo về việc niêm yết dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng thực hiện dự án Khu đô thị mới tại phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

Thứ năm - 03/10/2024 11:57 469 0

(NT)- Căn cứ Quyết định số 31/2024/QĐ-UBND ngày 27 tháng 9 năm 2024 của UBND tỉnh Tây Ninh. Ban hành quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất áp dụng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; Chứng thư định giá đất số 237/2024/83 ngày 16 tháng 9 năm 2024 do Công ty TNHH Thẩm định giá VALID; Kết luận cuộc họp Hội đồng bồi thường, Hỗ trợ và Tái định cư Thành phố ngày 27/9/2024; Kết luận cuộc họp UBND Thành phố ngày 01/10/2024.

UBND phường Ninh Thạnh phối hợp Trung tâm Phát triển quỹ đất Thành phố thông báo về việc niêm yết dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thực hiện dự án Khu đô thị mới tại phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

Thời gian và địa điểm niêm yết:

- Thời gian niêm yết: 30 ngày, tính từ ngày 01/10/2024 theo quy định tại Điều 87 Luật đất đai 31/2024/QH15 ngày 18/01/2024.

- Địa điểm niêm yết: tại trụ sở UBND phường Ninh Thạnh và Văn phòng Ban quản lý Khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

- Hồ sơ niêm yết gồm:

+ Thông báo số 152/TB-TTPTQĐ ngày 01/10/2024 của Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Tây Ninh.

XEM CHI TIẾT THÔNG BÁO TẠI ĐÂY

+ Dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thực hiện dự án Khu đô thị mới tại phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

XEM CHI TIẾT DỰ THẢO PHƯƠNG ÁN BỒI THƯỜNG TẠI ĐÂY

Trong thời gian niêm yết 30 ngày, tính từ ngày niêm yết, người dân có ý kiến đồng ý hoặc không đồng ý đối với từng nội dung của dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư liên quan chủ sử dụng đất phải ghi ý kiến cụ thể vào phiếu lấy ý kiến được phát trực tiếp cho từng hộ gia đình, cá nhân. Mẫu phiếu lấy ý kiến

Địa điểm tiếp nhận phiếu lấy ý kiến của người dân có đất bị thu hồi:

- Tại trụ sở UBND phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

- Tại Văn phòng Ban quản lý Khu phố Ninh Phúc, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh.

- Tại Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Tây Ninh, địa chỉ: số 029 đường Nguyễn Đình Chiểu, khu phố 2, phường 2, thành phố Tây Ninh, số điện thoại liên hệ: 0276.3810597.

Nguồn tin: Anh Tuấn