Thứ năm - 03/11/2022 11:03 234 0

(NT)Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND Thành phố Tây Ninh tiếp xúc cử tri phường Ninh Thạnh.

Trưa ngày 02/11/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Thạnh phối hợp với HĐND, UBND phường, tổ chức buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh Khóa X và trước kỳ họp thứ 7 HĐND Thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Gồm có đại biểu HĐND tỉnh ông Nguyễn Thành Tâm-Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Lê Minh Thế- đại biểu HĐND tỉnh, bà Nguyễn Tuyết Thư đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu của HĐND Thành phố có buổi tiếp xúc với cử tri phường Ninh Thạnh.

Và đến tham dự có 85 cử tri tiêu biểu, đại diện các tổ chức thành viên của Mặt trận tổ quốc, cán bộ chủ chốt phường, đại diện đoàn thể, các khu phố, đại diện các tổ chức Tôn giáo dân tộc, nhân dân và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

(Ảnh; Mai Thy)

Tại buổi tiếp xúc cử tri, Đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6 của HĐND tỉnh (kỳ họp thường lệ cuối năm 2022).

Đại biểu HĐND thành phố thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND thành phố và thông báo dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 của HĐND Thành phố (kỳ họp thường lệ cuối năm 2022).

Ý kiến của cử tri (Ảnh): Minh TâmĐại diện lãnh đạo địa phương trả lời ý kiến của cử tri (Ảnh): Minh Tâm
Qua buổi tiếp xúc cử tri có 01 lượt phát biểu ý kiến liên quan lĩnh vực tranh chấp dân sự và cũng đã được đại diện lãnh đạo địa phương trả lời ý kiến của cử tri tại buổi họp tiếp xúc./.