Chi bộ trường Mầm non Vàng Anh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Thứ năm - 09/11/2023 17:50 153 0

(NT)- Chiều ngày 08/11/2023, Chi bộ trường Mầm non Vàng Anh trực thuộc Đảng bộ phường Ninh Thạnh  tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Kim Chi vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương - Đảng ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN phường; đồng chí Ngô Thị Hồng Nhung -Tổ chức Đảng ủy phường Ninh Thạnh.

Chi bộ trường Mầm non Vàng Anh tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh. Tại buổi lễ Đồng chí Phạm Thị Tùng -  Bí thư chi bộ nhấn mạnh rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên; phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ Đảng viên dự bị.

(Đồng chí Phạm Thị Tùng -  Bí thư chi bộ trường Mầm non Vàng Anh)

Được biết trong năm 2023 chi bộ Trường Mầm non Vàng Anh đã kết nạp 02 quần chúng vào Đảng, vượt chỉ tiêu theo Quyết định về việc giao chỉ tiêu kết nạp đảng viên năm 2023 của Đảng ủy phường Ninh Thạnh./.