Tổ chức thăm hỏi và tặng quà gia đình chính sách, gia đình thương binh, người có công nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương Binh liệt sĩ.

Thứ hai - 24/07/2023 18:34 74 0

(NT)- Sáng ngày 24/7/2023, UBND - Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp phụ nữ - Lao động thương binh xã hội phường phối hợp Công ty Xăng dầu Tây Ninh PETROLIMEX tổ chức thăm hỏi và tặng 06 phần quà cho gia đình chính sách, gia đình thương binh, người có công….trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo, các mạnh thường quân và cùng thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, gia đình thương binh, người có công và chia sẻ những mất mát, khó khăn của các cá nhân và gia đình, đồng thời bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của những gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước; động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Nhân dịp này đoàn đã trao 06 phần quà (gồm: quà + tiền mặt) cho 06 gia đình chính sách, gia đình thương binh, người có công,…. Mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng. Tổng giá trị chương trình 12.000.000 đồng do Công ty Xăng dầu Tây Ninh PETROLIMEX tài trợ./.