Thông báo công bố công khai kết quả xây dựng Phường đạt chuẩn “Đô thị văn minh” năm 2022

Thứ tư - 08/03/2023 09:09 1.325 0

(NT) - Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 23/4/2021 của UBND thành phố Tây Ninh về Thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị” giai đoạn 2020 – 2025.
Ủy ban nhân dân phường Ninh Thạnh công bố, công khai kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường với các nội dung sau:

1. Địa điểm công bố, công khai: Trụ sở UBND phường Ninh Thạnh; Trụ sở văn phòng 06 khu phố thuộc phường Ninh Thạnh; Cổng thông tin điện tử phường Ninh Thạnh; Phương tiện thông tin đại chúng từ phường đến khu phố.
2. Thời gian công bố, công khai: 30 ngày, kể từ ngày 10/01/2022 đến hết ngày 09/02/2023.
3. Nội dung công bố, công khai: Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Ninh Thạnh năm 2022. (Đính kèm báo cáo)
UBND phường Ninh Thạnh công bố công khai lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị và Nhân dân trên địa bàn phường về kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Ninh Thạnh năm 2022.
Trong thời gian thực hiện công bố, công khai, nếu có ý kiến thắc mắc, đóng góp về báo cáo của UBND phường Ninh Thạnh, đề nghị phản ánh trực tiếp về UBND phường, thông qua SĐT: 02763.620.216; Di động: 0983.110.501; Mail: ubndphuongninhthanh@gmail.com
4. UBND phường Ninh Thạnh giao nhiệm vụ cụ thể như sau:
- Đài Truyền thanh và Trung tâm VHTT-HTCĐ phường đăng tin công bố, công khai nội dung báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Ninh Thạnh năm 2022 trên hệ thống truyền thanh để Nhân dân được biết việc công bố, công khai kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh”;
- Công chức Văn phòng thống kê đăng tin công bố, công khai nội dung báo cáo kết quả thực hiện xây dựng “Phường đạt chuẩn đô thị văn minh” trên địa bàn phường Ninh Thạnh năm 2022 trên cổng thông tin điện tử Phường (đính kèm file báo cáo).
- Công chức Văn hóa - Xã hội thực hiện niêm yết thông báo này (kèm theo báo cáo) tại trụ sở UBND phường, văn phòng các khu phố thuộc phường Ninh Thạnh. Hết thời gian công bố, công khai, tổng hợp ý kiến đóng góp, báo cáo lãnh đạo UBND phường xem xét, quyết định.
UBND phường Ninh Thạnh trân trọng thông báo.

Tác giả bài viết: Thế Tài