Tổ chức bầu Trưởng, Phó ban Ban Thanh tra nhân dân phường Ninh Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ năm - 01/08/2024 16:41 299 0

(NT)- Trong 3 ngày 24,25,26/7/2024 các khu phố đã tiến hành các cuộc họp cộng đồng dân cư để bầu thành viên Ban Thanh tra nhân dân phường, trên cơ sở tổng hợp danh sách thành viên Ban Thanh tra nhân dân của các khu phố. Chiều ngày 01/8/2024 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ninh Thạnh tổ chức bầu Trưởng ban, Phó ban Ban Thanh tra nhân dân phường Ninh Thạnh nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự hội nghị có Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; Ông Trần Thanh Hải - Chủ tịch UBND phường Ninh Thạnh; đại diện các ban ngành đoàn thể và 07 thành viên thanh tra nhân dân phường.

Tại hội nghị đã thông qua kết quả bầu thành viên ban thanh tra nhân dân của 06 khu phố; hướng dẫn thực hiện các quy định về tổ chức, hoạt động của Ban thanh tra nhân dân ở phường và Ban giám sát đầu tư của cộng đồng theo chương trình, dự án.

Cũng tại hội nghị đã tiến hành bầu trưởng ban, phó ban thanh tra nhân dân phường, kết quả có 07/07 thành viên tín nhiệm bầu Ông Nguyễn Thành Mai – Phó trưởng ban Công tác Mặt trận khu phố Ninh Hòa làm Trưởng ban, Ông Đoàn Hữu Chí – Tổ trưởng tổ An ninh trật tự khu phố Ninh Đức làm phó ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2029

Phát biểu tại hội nghị Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường thời gian qua các khu phố đã hoàn thành bầu thành viên thanh tra nhân dân ở 06 khu phố. Đề nghị các thành viên Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới phát huy vai trò, thực hiện tốt nhiệm vụ và quyền hạn của mình./.