Tổ chức giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân

Thứ sáu - 05/07/2024 16:39 822 0

(NT)- Chiều ngày 5/7/2024 Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh phối hợp với Hội Nông dân Thành phố và Hội Nông dân phường Ninh Thạnh tổ chức giải ngân quỹ hỗ trợ Nông dân thực hiện Dự án “Chăn nuôi bò sinh sản” cho hội viên trên địa bàn phường.

Tổ chức giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân

Đến tham dự chương trình có Bà Lê Thị Ngọc Yến - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh; Bà Trần Thị Ngọc Em - Ủy viên Ban thường vụ - Phó trưởng ban Kinh tế-Xã hội Trung tâm hỗ trợ Nông dân tỉnh Tây Ninh; Ông Huỳnh Quốc Tuấn - Thành ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Tây Ninh; Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư Đảng ủy phường; Ông Huỳnh Thế Tài - Phó chủ tịch UBND phường.

Tại chương trình Hội Nông dân tỉnh đã giải ngân cho 17 hộ trên địa bàn phường, mỗi hộ vay từ 25 đến 30 triệu đồng, thời hạn vay 36 tháng, mức phí cho vay 8,40%/năm. Tổng số tiền được giải ngân đợt này là 500.000 triệu đồng, đây là nguồn vốn Quỹ hỗ trợ Nông dân của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, từ nguồn vốn được vay các hộ thực hiện vào dự án “Chăn nuôi bò sinh sản”. Qua đó giúp hội viên nông dân nâng cao hiệu quả kinh tế, tăng thu nhập, góp phần phát triển kinh tế - xã hội hiệu quả.

Một số hình ảnh tại chương trình giải ngân: