Đoàn thanh niên phường Ninh Thạnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Chủ nhật - 24/03/2024 19:26 109 0

(NT) -Sáng ngày 24/3/2024, Đoàn thanh niên phường Ninh Thạnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/32024) Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng ủy phường, cùng với các bạn đoàn viên trên địa bàn phường.

Tại buổi họp mặt đã ôn lại chặng đường 93 năm cống hiến và trưởng thành của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Và tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy chính quyền địa phương, tuổi trẻ phường Ninh Thạnh sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện.

Để tiếp tục bồi dưỡng lực lượng đoàn viên thanh niên phát huy sức trẻ, Ban chấp hành Đoàn phường giới thiệu 09 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy phường Ninh Thạnh xem xét, bồi dưỡng và kết nạp năm 2024. Đồng thời nhằm tạo không khí sôi nổi, Đoàn phường đã tổ chức “Hái hoa Dân chủ”, các câu hỏi có nội dung xoay quanh với chủ đề tìm hiểu về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và trao 10 phần thưởng cho các bạn trả lời xuất sắc.

Nhân dịp này Đoàn phường Ninh Thạnh biểu dương cho 07 Đoàn viên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong thời gian qua./.