Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Công Đoàn - Trung tâm Văn hóa thể thao - học tập cộng đồng phường Ninh Thạnh phối hợp tổ chức Giải Cầu lông năm 2023.

Thứ hai - 31/07/2023 19:13 189 0

(NT)- Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023); Chào mừng Đại hội XIII Công Đoàn Việt Nam.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao nhận thức cho cán bộ công chức, cán bộ Đoàn, đoàn viên, hội viên, thanh niên về rèn luyện thể dục - thể thao và đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao tại đơn vị; Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tiếp tục đồng hành cùng hội viên, thanh niên nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần.

Sáng ngày 29/7/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Công Đoàn - Trung tâm Văn hóa thể thao - học tập cộng đồng phường Ninh Thạnh phối hợp tổ chức Giải Cầu lông năm 2023 phối hợp tổ chức Giải Cầu lông kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023); Chào mừng Đại hội XIII Công Đoàn Việt Nam.

(Ban tổ chức trao giấy khen cho Giải đơn nữ )

(Ban tổ chức trao giấy khen cho Giải đôi nam nữ)

Sau một thời gian thi đấu, Ban tổ chức đã chọn ra các cá nhân, tập thể xuất sắc khen thưởng trong giải cầu lông năm 2023: Giải nhất đơn nữ thuộc về em Trang Khả Khả, giải Nhì đơn nữ thuộc về em Nguyễn Ngọc Hân và đồng giải ba đơn nữ thuộc về cô Dương Thị Út và em Lê Thị Bích Tuyền. Giải nhất đôi nam nữ thuộc về phố Ninh Phước, giải nhì đôi nam nữ thuộc về khu phố Ninh Lợi và đồng giải ba thuộc về khu phố Ninh Đức và đơn vị Đoàn thanh niên./.