Ban quản lý khu phố Ninh Lợi phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ Phường Ninh Thạnh tổ chức phát quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 28/05/2024 10:15 132 0

(NT)- Nhằm thực hiện các hoạt động trong tháng nhân đạo “Gắn kết cộng đồng – lan tỏa hành động nhân ái” chung tay vì người nghèo.

Chiều ngày 27/5/2024 Ban quản lý khu phố Ninh Lợi phối hợp với Hội chữ Thập Đỏ Phường Ninh Thạnh tổ chức phát quà cho người dân trên địa bàn. Đến tham dự có bà Huỳnh Thị Út - Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ phường.

Tại chương trình đã trao cho 20 phần quà cho 20 hộ gia đình khó khăn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng,  gồm gạo, mì và trao 150 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng số tiền hơn 7.500.000 đồng được anh Phạm Tấn Tài và Thầy Trần Văn Điệp là mạnh thường quân ngụ tại khu phố Ninh Lợi hỗ trợ./.