Thứ tư - 02/08/2023 18:43 120 0

(NT)- Chiều ngày 01/08/2023 Ban thường trực UB.MTTQVN phường Ninh Thạnh  phối hợp với HĐND, UBND phường tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kì họp thứ 8 HĐND tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ 9 HĐND thành phố Tây Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự hội nghị tiếp xúc cử tri có Ông Nguyễn Thành Tâm; Ông Lê Minh Thế; Ông Nguyễn Việt Cường; Bà Nguyễn Tuyết Thư  và tổ đại biểu HĐND Thành phố gồm  Bà Nguyễn Thị Hồng Loan, Ông Phạm Văn Thảo, Bà Nguyễn Thị Huệ, Ông Nguyễn Công Nghiệp, đến tham dự còn có các lãnh đạo HĐND, UBND, UB.MTTQVN thành phố Tây Ninh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các cử tri tiêu biểu đại diện các tổ chức thành viên của MTTQ, đại diện các tổ chức tôn giáo dân tộc, đại diện đoàn thể các khu phố và Nhân dân, lực lượng vũ trang và các cơ sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Ninh Thạnh.

(Quang cảnh buổi hội nghị)

Tại hội nghị các cử tri được nghe  đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 (kỳ họp thường lệ giữa năm) của HĐND tỉnh khóa X nhiệm kỳ 2021-2026 và tổ đại biểu HĐND thành phố báo cáo kết quả kì họp thứ 9 (kỳ họp thường lệ giữa năm) của HĐND thành phố khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026; Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của các cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Cử tri phát biểu ý kiến:

Tại buổi tiếp xúc cử tri đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thành phố cũng đã lắng nghe tiếp nhận và giải quyết 06 lượt ý kiến với 10 nội dung đến lĩnh vực Kinh tế - Văn hoá - Xã hội, y tế, giáo dục, An ninh trật tự tại địa phương. Các ý kiến của cử tri được lãnh đạo trả lời tại hội nghị./.