CHIẾN DỊCH THANH NIÊN CÔNG AN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Thứ năm - 20/07/2023 07:48 102 0

(NT)- Thực hiện chương trình công tác Đoàn – Hội và Kế hoạch tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023. Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật Hình sự Công an nhân dân (23/8/1957 - 23/8/2023).

CHIẾN DỊCH THANH NIÊN CÔNG AN TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2023

Nhằm chăm lo, động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Thạnh nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2023-2024. Sáng ngày 16/7/2023 Đoàn Thanh niên phường Ninh Thạnh cùng Chi Đoàn – Hội Phụ nữ Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an Tây Ninh phối hợp tổ chức Chiến dịch Thanh niên Công an tình nguyện Hè năm 2023.

Đến dự với chương trình có đồng chí Huỳnh Hồng Thu - Phó Bí thư Đảng uỷ phường Ninh Thạnh; đồng chí Đại tá Hồ Văn Bắc - Trưởng Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Tây Ninh; đồng chí Thượng tá Nguyễn Kiều Thuý - Trưởng Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh An Giang, cùng các đồng chí đoàn viên, hội viên Chi đoàn – Chi hội Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Tây Ninh, các đồng chí trong đoàn công tác của Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh An Giang, BQL và tiểu thương chợ Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh và sự có mặt của 30 em học sinh được nhận quà trong chương trình.

(Đ/c Đại tá Hồ Văn Bắc - Trưởng phòng kỹ thuật hình sự công an Tây Ninh trao quà cho các em học sinh)

(Đ/c Thượng tá Nguyễn Kiều Thúy - Trưởng phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh An Giang trao quà cho các em học sinh)

(Đ/c Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư Đảng ủy phường Ninh Thạnh trao giấy cảm ơn cho mạnh thường quân)

Tại chương trình đã trao 30 phần quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Ninh Thạnh, mỗi phần quà (gồm: tập, vở, ba lô, nón bảo hiểm, dụng cụ học tập,…). Số phần quà trên do Chi đoàn - Hội Phụ nữ Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh Tây Ninh, Phòng Kỹ thuật Hình sự Công an tỉnh An Giang, BQL và tiểu thương chợ Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh cùng đồng hành và hỗ trợ./.