Dạy nghề, tạo việc làm cho đoàn viên, hội viên phụ nữ

Thứ hai - 03/07/2023 06:34 60 0

(NT)-Chiều ngày 28/6/2023, tại Hội trường UBND phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh,  Hội Liên Hiệp phụ nữ phối hợp Đoàn Thanh niên phường tổ chức Lễ khai giảng khóa dạy nghề “Khoai lang lắc phô mai”

Dạy nghề, tạo việc làm cho đoàn viên, hội viên phụ nữ

Tham dự gồm có chị Nguyễn Thị Thùy Dương - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Phường phường, chị Lê Hương Có - Bí thư Đoàn thanh niên phường và với hơn 40 lượt đoàn viên, hội viên phụ nữ cùng tham dự.

Tại buổi lễ, chị Ngô Thị Hồng Nhung - chủ tiệm Khoai lang lắc phô mai gần Công viên Hòa Thành đã hướng dẫn đoàn viên, hội viên về cách thức thực hiện món khoai lang lắc phô mai với các công đoạn: cách chọn nguyên liệu, sơ chế nguyên liệu, pha bột, cách chiên và lắc khoai với phô mai.... Qua đó, các bạn đoàn viên, hội viên được thử sức tự mình làm món khoai lang lắc phô mai và dùng thử tại chương trình.

Đây là một trong những món ăn đường phố rất được giới trẻ hiện nay ưa chuộng, thông qua việc hướng dẫn, cách thực hiện sẽ giúp chị, em phụ nữ, đoàn viên thanh niên có thể kiếm thêm thu nhập từ món ăn đã được học./.

Tác giả bài viết: Hương Có