Thứ tư - 21/06/2023 19:49 99 0

(NT)- Sáng ngày 18/6/2023, tại trường Tiểu học Võ Trường Toản, Đoàn Thanh niên - Hội đồng Đội phường Ninh Thạnh tổ chức Chương trình “Ngày hội sách thiếu nhi năm 2023” và Tuyên truyền Luật Trẻ em cho hơn 100 em học sinh và các bạn đoàn viên thanh niên về sinh hoạt nơi cư trú cùng tham dự.

Tại Chương trình Hội sách thiếu nhi có hơn 200 tựa sách  đa dạng thể loại, phong phú nội dung dành cho các em học sinh.

Song song đó các em học sinh còn được nghe chị Lê Kim Ngọc - UV.HĐĐ phường Ninh Thạnh tuyên truyền về Luật trẻ em và đặt ra các câu hỏi xoay quanh nội dung vừa được nghe và nhận quà từ ban tổ chức chuẩn bị.

Tại chương trình các bạn đoàn viên đã tổ chức các trò chơi sinh hoạt Hè năm 2023 với những trò chơi thú vị, giải trí,…

Qua chương trình nhằm giúp các em được tiếp cận nhiều loại sách, truyện, trang bị thêm kiến thức dành cho trẻ em thông qua bài tuyên truyền Luật Trẻ em và được vui chơi, giải trí trong dịp Hè năm 2023./.

Tác giả bài viết: Hương Có