Truyền thông phòng chống mại dâm năm 2023

Thứ tư - 21/06/2023 20:07 80 0

(NT)- Chiều ngày 21/06/2023 tại Hội trường UBND phường Ninh Thạnh, Hội LHPN phường Ninh Thạnh, Hội LHPN phường Ninh Sơn phối hợp với Sở lao động - Thương binh xã hội Tỉnh Tây Ninh tổ chức truyền thông phòng chống mại dâm  năm 2023.

Truyền thông phòng chống mại dâm năm 2023

Đến tham dự có Đ/c Phạm Thị Hồng Thương-UV.BTV Hội LHPN Thành phố Tây Ninhvà gần 100 hội viên phụ nữ, các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Ninh Thạnh và phường Ninh Sơn cùng tham dự buổi truyền thông.

Tại buổi truyền thông các chị em phụ nữ và các bạn đoàn viên đã được nghe Ông Võ Văn Buôl - Trưởng phòng  PCTNXH & BĐG - Sở LĐTBXH Tỉnh tuyên truyền về những nội dung như: các hành vi nghiêm cấm về mại dâm; tình hình tệ nạn mại dâm xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh; các hình thức thủ đoạn lừa đảo, mua bán người trên không gian mạng; các tác hại của ma túy và trách nhiệm của người dân trong công tác phòng chống các tệ nạn xã hội.

Qua buổi truyền thông với nhiều hình thức, nội dung thiết thực; phong phú đa dạng của báo cáo viên góp phần giúp cho các hội viên phụ nữ, các bạn đoàn viên thanh niên nhận thức  sâu sắc hơn về các tệ nạn xã hội và có biện pháp bảo vệ bản thân, người thân trước sự cám dỗ của xã hội, cũng như cần nâng cao ý thức cảnh giác các hậu quả của mại dâm, các cách phòng ngừa thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng và đặc biệt là nâng cao cảnh giác về các loại ma túy, chất gây nghiện mới hiện nay từ đó góp phần, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn, không có tệ nạn xã hội ở địa phương.

Sau kết thúc buổi truyền thông Hội LHPN Thành phố gửi tặng cho mỗi người tham dự 01 giỏ xách nhựa./.