Phường Ninh Thạnh tổ chức: Hội thi văn nghệ “Tiếng hát Karaoke” chào mừng ngày gia đình Việt Nam

Thứ hai - 26/06/2023 18:16 169 0

(NT)- Nhân kỉ niệm chào mừng 22 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2023). Ngày 26/6/2023 Hội LHPN phường Ninh Thạnh phối hợp với Trung tâm VHTT-HTCĐ và Công đoàn phường tổ chức hội thi văn nghệ “Tiếng hát Karaoke” .

Đến dự hội thi có Bà Huỳnh Hồng Thu - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường, lãnh đạo HĐND; UBND; đại diện các ban ngành, đoàn thể phường, khu phố, cùng 06 đội thi và hơn 50 chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn phường đến dự.

Hội thi đã diễn ra sôi nổi, vui tươi và thân thiện với 06 đội dự thi với 06 tiết mục đơn ca, song ca nam nữ, hội thi hát Karaoke năm 2023 xoay quanh về chủ đề gia đình.

(Đội thi khu phố Ninh Hòa)

(Đội thi khu phố Ninh Đức)

(Đội thi khu phố Ninh Nghĩa)

(Đội thi khu phố Ninh Lợi)

(Đội thi khu phố Ninh Phước)

(Đội thi khu phố Ninh Phúc)

Sau khi kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải cho các tiết mục thi hát tại hội thi.

Giải Nhất: khu phố Ninh Hòa

Giải Nhì  : khu phố Ninh Đức

Giải Ba   : khu phố Ninh Lợi, khu phố Ninh Nghĩa

02 giải khuyến khích khu phố Ninh Phước và khu phố Ninh Phúc.

Ngoài ra các đại biểu tham dự cùng với các chị em hội viên được thưởng thức những món ăn do Hội Phụ nữ phường chuẩn bị.

Qua hội thi nhằm tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của gia đình Việt Nam. Đồng thời cũng là dịp để các chị em hội viên phụ nữ gặp gỡ và giao lưu văn hóa văn nghệ./.