Hội LHPN phường Ninh Thạnh tiếp tục tổ chức “ Gian hàng áo dài 0 đồng” quý 2 năm 2023.

Thứ năm - 22/06/2023 16:33 69 0

(NT)- Chiều ngày 21/06/2023 tại Hội trường UBND phường Ninh Thạnh, Hội LHPN phường tiếp tục tổ chức “ Gian hàng áo dài 0 đồng” quý 2 năm 2023.

Tại gian hàng đã thu hút hơn 30 hội viên phụ nữ, các bạn đoàn viên thanh niên và các cán bộ công chức phường cùng tham gia.

Tại “Gian hàng áo dài 0 đồng” các áo dài được trưng bày nhiều mẫu, kiểu, màu sắc để các chị em dễ lựa chọn những chiếc áo dài ưng ý nhất. Và đã trao tặng cho 10 bộ áo dài cho 10 chị em hội viên phụ nữ. Những chiếc áo dài được trưng bày đã qua sử dụng của các giáo viên các trường trên địa bàn phường gửi tặng và được hội LHPN phường chỉnh sửa, làm mới lại và tặng cho các chị em có nhu cầu sử dụng.

Hội LHPN phường sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động để nhân rộng mô hình ra 06 khu phố trên địa bàn phường. Qua đó, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ , các bạn đoàn viên thanh niên trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa áo dài Việt Nam./.